Khi hoàng hôn vừa tắt nắng, buổi họp mặt định kỳ tháng 10 của đại gia đình Fado tại căn nhà 85 Thăng Long bắt đầu. Lúc này, các thành viên ngồi lại với nhau, cùng nghe anh Đạt Phan có những chia sẻ về công việc mà đại gia đình Fado đã và đang thực hiện. Chúng ta có thể thấy được sự phát triển mở rộng của công ty, các chiến lược nhằm đưa Fado đến gần với người tiêu dùng hơn, đặc biệt trong giai đoạn 3 tháng cuối năm. Điển hình là việc tập trung vào chiến dịch truyền thông trên các kênh lớn nhỏ, từ truyền thống đến hiện đại như Báo Dân Trí và Kênh 14; tăng cường hợp tác, mở rộng thị trường với Momoshop Đài Loan – công ty Thương mại điện tử hàng đầu tại Đài Loan, và Indonesia theo dự án Fado global. Đồng thời việc tập trung đầu tư cho nhân sự trong thời gian qua cũng là điểm đáng chú ý khi trong vòng 2 tháng vừa qua đã có 25 thành viên mới gia nhập trên tổng số hơn 80 nhân viên, đem đến những cơ hội, thách thức khác nhau. Thêm vào đó, hoạt động xây dựng văn hóa công ty được chăm chút hơn với những hoạt động hướng đến nhân viên nhiều hơn cả về tinh thần lẫn nâng cao kỹ năng làm việc.

Kết thúc phần chia sẻ, anh Đạt cũng thay mặt Ban Giám đốc công ty ghi nhận những thành tích đóng góp của các bộ phận trong tháng qua, đặc biệt là bộ phận IT và PR/Social Media trong thời gian ngắn đã triển khai được nhiều dự án theo đúng tiến độ.

Sau những thông tin về công ty cũng như khen thưởng bộ phận có thành tích xuất sắc, anh chị em lại nô nức với hoạt động Mừng sinh nhật cho anh chị em nhân viên. Nhân dịp này, các anh chị cũng có những chia sẻ những cảm nhận, định hướng khi chọn gắn bó với Fado.

Khi được hỏi về kỷ niệm với Fado khiến bản thân nhớ nhất, anh Trần Trọng Đức Trung, Trưởng Bộ phận IT chia sẻ: “Thật ra mình biết đến Fado lần đầu tiên cũng chính là lần mình là khách hàng của Fado nên thật ra mình là khách hàng trước khi là nhân viên. Như bạn cũng biết là mình rất thích những món phụ kiện linh tinh mà thật sự thì rất khó tìm ở Việt Nam nên mình cũng lần mò những trang web nước ngoài và từ đó biết đến trang web Fado. Lúc ấy địa chỉ của Fado còn ở bên Nguyễn Đình Chiểu – một địa chỉ ảo 😛 … và mình gặp anh Đạt Phan, sau một hồi nghe anh ấy “chém gió” dữ quá thì cũng đã dần ra quyết định làm việc ở đây, lúc ấy công ty còn ít người chứ chưa đông như bây giờ.” Còn đối với anh Trần Duy Thuận, thuộc bộ phận Marketing, ấn tượng nhất với anh đến hiện tại là dự án Proship khi đây là dự án đầu tiên anh tham gia và cũng là dự án khiến anh học hỏi nhiều điều mà trước đây chưa từng tiếp xúc.

Hay khi cùng nhau giãi bày về những khó khăn gặp phải trong quá trình làm việc, anh Nguyễn Hoàng Vũ thuộc bộ phận Marketing trải lòng: “Nhà ở khá xa công ty, mỗi ngày đi làm khá cực, nhưng được cái những khoản như lương thưởng công ty chi trả rất đúng hạn làm mình cũng yên lòng. Chị Trần Châu Thảo thuộc bộ phận Chăm sóc khách hàng cười lém khi được hỏi chuyện này. Chị kể chị bị la cũng nhiều, nhưng được cái mọi người không bỏ rơi mà còn nhiệt tình chỉ bảo và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức.

Mỗi cá nhân đều có khó khăn, trở ngại riêng, nhưng sự nỗ lực, kiên trì luôn là phương tiện giúp chúng ta hòa nhập và vạch cho mình những hướng phát triển cụ thể. Dành một năm để tập trung nghiên cứu, tìm giải pháp nhằm cải cách, hoàn thiện giao diện mới của giaonhan247.com là dự định của chị Trần Thị Phương Hà, Phó phòng Chăm sóc khách hàng. Một mong muốn “chất” khác đến từ anh Trần Quang Tiến thuộc bộ phận IT khi anh luôn tìm tòi để cố gắng trở thành ông trùm lĩnh vực IT, ở công ty nói riêng và rộng ra toàn cầu nói chung.

Sau những chia sẻ của bản thân, các thành viên có ngày sinh trong tháng 10 được dịp quây quần quanh những ổ bánh “sinh nhật – trung thu” để ước nguyện và thổi nến mừng tuổi mới. Ngay thời khắc này thì mọi người òa lên mừng rỡ vì đã cực kỳ đói bụng luôn. Mùi gà 8 món lên mẹt với há cảo nhân bự to cứ thơm phưng phức cả văn phòng từ chiều sớm khiến ai cũng phát thèm. Các team tụm ba tụm bảy thưởng thức món ăn, nâng ly mừng họp mặt, dường như những căng thẳng từ đơn hàng “khó nhằn” giấc chiều hay nỗi lo deadline tan sạch hết!

Thay mặt Bộ phận Nhân sự, chân thành gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ của các anh chị em để có thể thực hiện được trọn vẹn hoạt động này.

Chúc cả nhà sức khỏe và thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here